NÓNG: Triệu Vy chính thức tái xuất showbiz sau hơn 3 tháng bị truy nã đỏ

Uncategorized

Hiện tại netizen vẫn đang nín thở chờ đợi phản ứng của Triệu Vy trước thông tin hot này.

Hot nhất MXH xứ Trung sáng ngày hôm nay (10/11) chính là hình ảnh mới nhất của Triệu Vy trên 1 trang thương mại điện tử. Theo thông tin, nữ diễn viên sẽ có màn comeback vào đúng ngày hội siêu sale 11/11. Vô số người hâm mộ đều cảm thấy vô cùng bất ngờ trước động thái mới này và cho rằng, phải chăng Triệu Vy có cơ hội trở lại showbiz sau 3 tháng mất tích vì scandal bị phong sát rát mặt?

NÓNG: Triệu Vy chính thức tái xuất showbiz sau hơn 3 tháng bị phong sát rát mặt và bị đồn truy nã đỏ, chuyện gì đây? - Ảnh 2.Poster gây bão nhất MXH xứ Trung thời điểm hiện tại

Được biết, lần trở lại sàn thương mại điện tử này, Triệu Vy muốn quảng bá cho sản phẩm rượu vang của mình. Điều đáng nói, trang trại sản xuất thương hiệu rượu này cũng là tài sản của Triệu Vy tại Pháp. Thời điểm vướng tin đồn bị phong sát, Interpol truy nã đỏ, Triệu Vy được cho là đã chạy trốn tới trang trại này để ẩn náu. Tuy nhiên, người đẹp ngấm ngầm phủ nhận tin đồn bằng việc đăng ảnh tại Bắc Kinh và quê nhà An Huy.

NÓNG: Triệu Vy chính thức tái xuất showbiz sau hơn 3 tháng bị phong sát rát mặt và bị đồn truy nã đỏ, chuyện gì đây? - Ảnh 3.Triệu Vy sở hữu trang trại trồng nho và cơ sở sản xuất rượu nho tại Pháp

Hiện tại, vẫn chưa rõ hoạt động của Triệu Vy trong ngày 11/11 là gì. Có netizen cho rằng rất có thể Triệu Vy sẽ livestream bán rượu, tuy nhiên vẫn chưa có bất cứ thông tin từ phía thương hiệu hoặc cơ quan chức năng. Câu hỏi: “Liệu Triệu Vy có thể trở lại showbiz hay không?” vẫn đang được bỏ ngỏ.